Trang chủ » Tư vấn

Máy Lọc Nước Gia Đình

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang bâng khuâng không biết nên chon máy lọc nước loại gì? Chon máy lọc nước như thế nào để đảm bảo chất lượng, hiệu quả, cũng như giá thành ra sao?

Đế tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì bài viết sau chắc chắn rất hữu ích đối với các bạn đang có dự tín mua một máy lọc nước cho gia đình và chính bản thân mình.

Máy lọc nước gia đình

Làm thế nào để chọn mua máy lọc nước tốt nhất.

 

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho việc chọn mua một máy lọc nước phèn gia đình, cùng với bài viết này để xem tiêu chí nào được ưu tiên cho việc đánh giá này nhé.
Để mua được một loại máy lọc vừa đảm bảo an toàn, vừa chất lượng thì tiêu chí để đánh giá đầu tiên chắc chắn là giá cả.

Giá cả?

Hầu hết các chuyên gia thường khuyên, để có loại máy lọc nước được cho là tốt thường có giá tầm khoảng 4-8 triệu. Nhưng trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước có giá dao động từ 2-8 triệu. Tùy theo mẫu mã, kích thước và nhu cầu sử dụng mà giá cả của chúng cũng khác nhau. Tuy nhiên, thường những chiếc máy lọc có giá cao sẽ đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt hơn và ngược lại.

Có các loại máy lọc như thế nào trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường các nhà sản xuất máy lọc thường chỉ sử dụng 1 trong 2 loại công nghệ lọc đó là RO và Nano.Công nghệ lọc nước RO tương đối tốt, lại phù hợp với nước của Việt Nam, khả năng xử lý nước nhiễm độc cao hơn.
Còn đối với máy lọc nước Nano, loại này thường kén nước đầu vào hơn, có nghĩa lượng nước đầu vào phải tương đối sạch, ít bị nhiễm bẩn. Vì thế, so với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam thì máy lọc nước RO có thể là sự lựa chọn tối ưu hơn, tốt hơn cho người sử dụng.
Tiêu chí tiếp theo mà bài viết muốn đề cập đến là lõi lọc. Đây có lẽ cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn một máy lọc nước.
Trước khi mua máy lọc nước, người dùng cần tìm hiểu kĩ xem máy  đó có lõi lọc ra sao, chất lượng thế nào để có thể vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn cho gia đình.

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá máy lọc đó là thương hiệu

Hiện nay, một trong những thương hiệu dẫn đầu về máy lọc đó là máy lọc nước Karofi. Đây là thương hiệu lớn, mẫu mã đa dạng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Được rất nhiều người tin dùng. Chất lượng cũng được Bộ Y Tế đánh giá cao.

Tiêu chí tiếp theo là dựa vào công suất và nước thải

Công suất quyết định rất lớn đến chất lượng nước. Nếu nhu cầu sử dụng của chúng ta cao thì nên lắp đặt một hệ thông máy lọc lớn, nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng, và ngược lại. Bên cạnh đó, việc thải nước của máy lọc nước cũng rất quan trọng. Nếu chọn được loại máy tốt thì lượng nước đầu ra sẽ được đảm bảo chất lượng.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu sử dụng nhé!!!
 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (7511 phiếu)