Trang chủ » Máy lọc nước phèn

Top 3 máy lọc nước Nano tốt nhất

Nano là một thương hiệu máy lọc nước phèn nổi tiếng trong thị trường Việt Nam. Với công nghệ hiện đại khồng điện không nước thải được đón nhận rất tốt. Nano có 3 sản phẩm lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước Nano Geyser EW-7000

Máy lọc nước Nano Geyser EW-7000

Máy lọc nước Nano Geyser EW-7000

Máy lọc nước Nano Geyser EW-7000 được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, toàn bộ linh kiện và dây truyền được sự giám sát chặt chẽ của các kĩ thuật hàng đầu tại Nga. Sản phẩm cực kì tốt và chất lượng.

Chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng vệ sinh, vi khuẩn và các mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của bộ y tế. Lọc sạch được vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các chất khoáng có trong nước.

Máy lọc hoàn toàn có thể đáp ứng đúng yêu cầu nước sạch cho các gia đình. Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Máy lọc nước Aqua Star 8000

Máy lọc nước Aqua Star 8000

Máy lọc nước Aqua Star 8000

Máy lọc nước phèn gia đình aquastar là máy lọc nước thế hệ mới được áp dụng công nghệ mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Đây cũng là loại máy lọc nước uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Là thiết bị lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt không hề có nước thải, không tiêu tốn nước. Máy lọc nước Aquastar là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị máy lọc thông thường Ro thải ra.. máy lọc nước Aquastar giúp người sử dụng 100% lượng nước được lọc qua thiết bị.

Máy lọc nước New Life P3000

Máy lọc nước New Life P3000

Máy lọc nước New Life P3000

Máy lọc nước phèn New Life P3000 dẫn nguồn trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF không có nước thải, không máy bơm, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc lắp đặt cũng như di chuyển bất cứ nơi đâu trong căn nhà bạn bất cứ nơi đâu. Bây giờ gia đình bạn không phải mất tiền mua nước bình uống với sử dụng nấu nướng. Rất hữu ích và tiện dụng. Máy không cần dùng điện nhưng vẫn dùng nước bình thường. Máy lọc nước New Life P3000 được trang bị màng siêu lọc UF cho nước đầu ra đáng kinh ngạc đã thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất khiến họ khâm phục về điều đó.

Máy lọc nước vô cùng tiện ích, an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng. Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiết kiệm điện năng.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm tốt nhất của máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay nếu bạn vẫn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM

 Điện thoại: 086.2733738
 Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
 Email: locnuoc247@yahoo.com

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (11243 phiếu)