Trang chủ » Máy lọc nước phèn

Tìm kiếm thương hiệu máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

Giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay, đặt biệt là các hộ gia đình thuộc vùng miền quê Việt Nam. Trước tình trạng nước ngày càng ô nhiễm cũng như nhiễm phèn nặng thì việc lựa chọn một thương hiệu máy lọc nước phèn tốt cho gia đình là một điều cần lưu ý.

Máy lọc nước phèn gia đình là một trong những thiết bị cần thiết để mang lại nguồn nước sạch cho gia đình. Phục vụ cho nhu cầu ăn uống lẫn sinh hoạt hằng ngày.

Tìm kiếm thương hiệu máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm thương hiệu máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

Thương hiệu máy lọc nước phèn

Trên thị trường hiện nay, có 2 công nghệ chính đó là: RO và Nano. Khác với máy lọc nước RO. Máy lọc nước Nano chỉ mang lại hiệu quả tối ưu hơn nếu lượng nước đầu vào tốt, ít bị nhiễm phèn hay kim loại nặng. Còn đối với máy lọc nước RO, máy lọc nước này thích hợp với tất cả các nguồn nước đầu vào, khả năng xử lí nước thải cao hơn. Mang lại hiệu quả nguồn nước đầu ra tốt hơn.
Hiện nay, thương hiệu Karofi là thương hiệu hàng đầu về vấn đề lọc nước nhiễm phèn. Sử dụng công nghệ RO giúp có thể tương thích với nhiều loại nước.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

Tìm kiếm thương hiệu máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO được cấu tạo bằng những chất liệu siêu tốt với các lỗ màng có kích thướt rất bé, chỉ khoảng 0.1 đến 0.5 nanomet . Vì thế, khi các phân tử nước đi qua được loại bỏ hết chất bẩn ô nhiễm, mang đến nguồn nước sạch cho gia đình nhà bạn.

Sở dĩ, máy lọc nước Karofi làm được điều này là do hầu hết các phân tử thuốc trừ sâu hay thuốc phẩm nhuộm, công nghiệp đều có kích thước lớn nên hầu hết chúng không thể qua khỏi màng lọc RO. Các loại vi khuẩn cũng có kích thước phân tử lớn hơn rất nhiều so với kích thước màng lọc RO.

Tất cả đều bị chặn lại bởi màng lọc RO nên sử dụng thương hiệu máy lọc này có thể giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình các bạn.

Máy lọc nước tốt là máy lọc nước có thể loại bỏ được các khoáng chất như Mg( Magie), Ca(Canxi) hòa tan. Máy lọc nước Karofi có lõi số 2 là lõi Cation, chức năng các hạt Cation giúp loại bỏ được các kim loại nặng hay lọc sạch những nguồn nước bị nhiễm đá vôi.

Để đảm bảo nguồn nước đầu ra, gia đình bạn nên thay thế lõi lọc định kì khoảng 3-4 tháng 1 lần tùy vào số lượng nước mà gia đình bạn sử dụng.

Như vậy, với thương hiệu máy lọc nước Karofi bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà mua máy lọc nước phèn và sử dụng nước cho ăn uống và sinh hoạt trong gia đình.

Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM

Điện thoại: 086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (9583 phiếu)