Trang chủ » Máy lọc nước phèn

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO THÔNG THƯỜNG

Trước thực trạng hiện nay, nguồn nước sạch trở thành mói quan tâm lớn của người dân. Vấn đề mua máy nước lọc phèn thông thường để có nguồn nước sạch sử dụng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nhưng mọi người chưa nắm rõ chất lượng của sản phẩm này ra sao.

Với tác dụng lọc sạch triệt để hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm có trong nước, công nghệ lọc nước RO đã đem lại cho người dân một giải pháp lọc nước hoàn hảo. chính vì vượt trội này mà nhiều hãng sản xuất thiết bị lọc nước đã sử dụng công nghệ RO này vào trong sản phẩm của mình.

Tuy nhiên bất cứ một thiết bị điện tử gia dụng nào cũng có lúc phải trục trặc hoặc lỗi thời, chính vì như vậy có rất nhiều máy lọc nước RO thông thường sau một thời gian sử dụng từ 2-3 năm đã bắt đầu có những biểu hiện của sự xuống cấp của chất lượng sản phẩm.

Tiếng kêu của máy lọc nước

Nguyên nhân của tiếng kêu ở đây là do lõi lọc đã lâu chưa được thay, do bơm hay van cơ bị  hỏng. đây là một trong những lỗi thường gặp của máy lọc nước thông thường nếu không kịp thời khắc phục hay sửa chữa thì sẽ suy giảm chất lượng nguồn nước đã được lọc và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng.

Màng RO nhanh tắc không đảm bảo nguồn nước

Nhược diểm máy lọc nước RO

Nhược điểm máy lọc nước RO thông thường

Đa số các máy lọc nước phèn thông thường không có cơ chế tự sục rửa sẽ có nguy cơ tắc màng hoặc thủng màng. Khi màng RO bị tắc khả năng loại bỏ các tạp chất và chất độc hại trong nước kếm đi rất nhiều. Dẫn tới nước sau lọc không còn được đảm bảo.

Máy bơm yếu đi hoặc bị cháy

Theo thời gian sử dụng, công suất của máy bơm sẽ kèm theo máy sẽ giảm dần và yếu đi rất nhiều, không đảm bảo áp lực như ban đầu. thường gặp đa số ở các máy lọc nước thông thường có sử dụng van cơ, nếu người sử dụng không nhanh chóng khắc phục thì sẽ dẫn đến tình trạng nóng bơm áp và cháy.

Bình áp nhanh cũ hỏng, nước thải nhiều

Bình áp mày lọc nước phèn

Bình áp máy lọc nước phèn

Đây là những nhược điểm phổ biến mà hầu hết các thiết bị lọc nước thông thường khi sử dụng trong một thời gian dài đều mắc phải vấn đề này. Không có khắc phục nào khác bằng cách đi mau máy lọc nước mới.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường những thiết bị có tính năng thông minh để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm bên trên. Đặc biệt là những sản phẩm máy lọc nước phèn tốt nhất thương hiệu Karofi có các tính năng hoàn toàn tự động.

Muốn sử dụng máy lọc nước bền lâu thì ta phải kết hợp thường xuyên  vệ sinh máy, thay lõi lọc định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho bạn máy lọc nước RO bền đẹp và hiệu quả hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, các bạn hãy yên tâm sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo chất lượng, mang đến sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn.
 
- 380/25 Trường Chinh P. Tân Hưng Thuận ,Quận 12 TP.HCM
- 1985/30 QL1A P. Linh Trung Q. Thủ Đức
- 2994/12 Phạm Thế Hiển Quận 8
- 90/9 QL1A P. Tân Thới Nhất Q12 (ngã tư gò mây)
- 45/7 Đỗ Xuân Hợp  (gần ngã tư Bình Thái)
- 125/4 Lê Văn Khương P. Hiệp Thành ( gần cầu dừa)
- 12/32 Kinh Dương Vương P. An Lạc Q. Bình Tân (vòng xoay An Lạc)
- 12/65 Quốc Lộ 50 Bình Chánh
- 98/7 Lê Thị Hà Q. Hóc Môn
- 231/5 QL13 P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Đức (gần ngã tư Bình Phước)
- 998/12 Nguyễn Oanh (gần cầu an lộc)
- 62/2 QL 51 Long Bình Tân Biên Hòa Đồng Nai (gần ngã 3 vũng tàu)
Điện thoại: 086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

 

 

 

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (11165 phiếu)