Trang chủ » Máy lọc nước phèn

Nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt

Giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo và có thể nhiễm asen khá nhiều......nên việc xử lý khá phức tạp... Máy lọc nước được tin dùng nhất hiện nay là dòng máy lọc nước R/O.

Vậy máy lọc nước R/O có lọc được nước giếng khoan không?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy lọc nước cơ bản đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Cách lọc nước phèn bằng máy lọc nước Nano chắc chắn không có tác dụng xử lý nguồn nước giếng khoan, vì thế bạn tuyệt đối không nên dùng dòng máy lọc nước này đối với nguồn nước ô nhiễm nặng. Dòng máy lọc nước R/O là dòng nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tuy có lượng nước thải ra ngoài nhưng có khả năng xử lý nguồn nước giếng khoan rất tốt.

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước có hệ thống lọc thô và màng lọc R/O có kích thước của khe mang lọc vô cùng nhỏ chỉ khoảng 0.0001 micron.  Công nghệ thẩm thấu ngược của màng R/O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào kể cả nguồn nước ô nhiễm nặng. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo để nấu ăn và uống luôn được, an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.

Ứng dụng công nghệ của màng R/O cho nguồn nước lọc đầu ra nước tinh khiết. Bất kì nguồn nước nào (nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc nước phèn qua máy lọc R/O đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ màng R/O (dùng màng R/O dành cho nước mặn).

Máy lọc nước R/O thường có ít nhất 5 cấp lọc, các cấp lọc số 6,7,8 là các lõi bổ sung, có tác dụng bổ sung  khoáng chất, cũng như cung cấp thêm oxi cho nước sau khi đi qua màng R/O. Nếu các bạn muốn nguồn nước được đảm bảo nhất, hãy sử dụng máy lọc nước 8 lõi. Có thể kể đến một mẫu mã đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường máy lọc nước hiện nay, đó là máy lọc nước R/O 8 lõi KG108.

Đây là dòng máy lọc nước thông minh và đầy đủ các tính năng lọc nước với bất kì nguồn nước nào, đặc biệt là lõi lọc số 8 được làm từ đá thiên nhiên Maifan có tính năng bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra còn có dòng máy lọc nước 9 lõi với tính năng lọc hiện đại nhất.

 

Máy lọc nước tốt - Nâng cao chất lượng nước sạch

 

Nếu nhà bạn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan bạn có thể sử dụng máy lọc nước có công nghệ lọc R/O giúp lọc nước sạch và tinh khiết an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những dòng máy lọc phèn nước giếng, máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước giếng khoan…tại website của chúng tôi hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá:

  • Currently 1.33/5

Kết quả: 1.3/5 - (6 phiếu)