Trang chủ » Máy lọc nước phèn

Máy Lọc Nước RO

Máy lọc nước phèn là thiết bị được quan tâm nhất hiện nay. vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy không được đảm bản an toàn vệ sinh. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu những sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất 2017 giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Để mua được chiếc máy lọc phù hợp với gia đình, bản thân mình phải tự đánh giá những tiêu chí máy lọc nước nào tốt, các tiêu chí gồm: loại máy, hãng sản xuất, giá cả, thiết kế, nhu cầu sử dụng, kích thước, chế độ bảo hành,..

 

Lựa chọn máy lọc nước phèn tốt nhất 2017

Đâu là máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

 

Loại máy

Ở thị trường nước ta hiện nay có hai loại nước lọc phổ biến là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Nhưng loại máy lọc Nano hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì thế máy lọc nước này không được phổ biến ở nước ta

Máy lọc  RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở nước ta.

 

Máy lọc nước phèn RO

Máy lọc nước phèn RO

Hãng sản xuất

Hiện nay có nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường máy lọc nước phèn gia đình. Vì vậy bạn có nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Theo như tôi được biết nhiều hãng chuyên về thiết bị lọc nước như Karofi hay Kangaroo. Đây là 2 hãng máy lọc xuất hiện đầu tiên ở thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Giá cả

Một chiếc máy lọc nước phèn gia đình bạn có giá từ khoảng 2-5 triệu đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại hãng sản xuất khác nhau. Nhưng thông thường các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành cao hơn một chút, nhưng sản phẩm được người tiêu dùng đáng giá tốt hơn.

Thiết kế

Thiết kế của máy lọc nước phèn gồm chứa thùng nước, những thiết kế của các hãng máy lọc nước khá giống nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy lọc nước lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn, trong trường hợp như thế này không cần thùng chứa máy lọc

Lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định máy nước lọc đó có tốt hay không. Trước khi mua máy lọc nược bạn hãy kiểm tra kỹ về chất lượng của cái lọc.

Chế độ bảo hành

Khi mua phải chú ý đến thời gian bảo hành máy lọc nước phèn, những sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành dài và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, nhất là trong quá trình máy lọc nước gia đình mình bị lỗi.

Bạn muốn mua máy lọc nước phèn tốt nhất có thể lien hệ với chúng tôi

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, các bạn hãy yên tâm sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo chất lượng, mang đến sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn.
 
- 380/25 Trường Chinh P. Tân Hưng Thuận ,Quận 12 TP.HCM
- 1985/30 QL1A P. Linh Trung Q. Thủ Đức
- 2994/12 Phạm Thế Hiển Quận 8
- 90/9 QL1A P. Tân Thới Nhất Q12 (ngã tư gò mây)
- 45/7 Đỗ Xuân Hợp  (gần ngã tư Bình Thái)
- 125/4 Lê Văn Khương P. Hiệp Thành ( gần cầu dừa)
- 12/32 Kinh Dương Vương P. An Lạc Q. Bình Tân (vòng xoay An Lạc)
- 12/65 Quốc Lộ 50 Bình Chánh
- 98/7 Lê Thị Hà Q. Hóc Môn
- 231/5 QL13 P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Đức (gần ngã tư Bình Phước)
- 998/12 Nguyễn Oanh (gần cầu an lộc)
- 62/2 QL 51 Long Bình Tân Biên Hòa Đồng Nai (gần ngã 3 vũng tàu)
Điện thoại: 086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

 

 

 

.

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (7452 phiếu)