Trang chủ » Máy lọc nước phèn

MÁY LỌC NƯỚC NANO – LỰA CHỌN ƯU VIỆT CHO CHẤT LƯỢNG

Máy lọc nước Nano được xem là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xử lý nước tinh khiết dùng trong sinh hoạt. Nhờ vào các phân tử Nano siêu nhỏ không thể nhìn được bằng mắt thường cho phép chúng xử lý tốt hơn các mặt vật chất .

Từ đó, các nhà khoa học áp dụng khả năng siêu xử lý của các phân tử Nano vào máy lọc nước phèn Nano.

Không giống như các công nghệ khác, công nghệ Nano là sự kết hợp của rất nhiều bộ môn khoa học cộng lại. Chính nhờ vào kích thước siêu nhỏ, các hoạt động của Nano liên kết các phân tử và nguyên tử để dễ dàng khai thác các khả năng của vật chất. Ta có thể hình dung công việc của các phẩn tử Nano để thay đổi các vật liệu cũ hay tạo ra các chất liệu mới. Áp dụng thành tựu công nghệ Nano vào xử lý nguồn nước uống tinh khiết bằng cách làm mới nguồn nước do khả năng khử các độc tố sinh học và kim loại nặng tiềm ẩn trong nguồn nước tự nhiên.

Máy lọc nước nano

Các vật liệu có kích thước Nano – tức là kích cỡ siêu nhỏ thường có các đặc thù về quang học và khả năng dẫn điện khác hoàn toàn với vật liệu cùng loại ở bất kỳ kích thước nào. Lấy một ví dụ, ta có Titan Oxit Nano là chất xúc tác hiệu quả hơn nhiều so với Titan Oxit có kích cỡ bé. Ngoài ra, ta có thể dùng Titan Oxit Nano để phân hủy các tạp chất ô nhiễm hữu cơ tồn tại trong môi trường nước cần xử lý. Thế nhưng, trong một vài trường hợp, với kích thước siêu nhỏ của các hạt phân tử Nano được sản xuất gây ra cho vật liệu có thể bị độc hơn mức độ thông thường.

Máy lọc nước Nano được sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn với màng lọc Nano tiên tiến để xử lý các chất ô nhiễm có kích thước bé, xử lý muối hòa tan, kim loại nặng, làm mềm nước sinh hoạt. Màng lọc Nano đóng vai trò như một hàng rào vật lý ngăn chặn các vi sinh vật, các hạt có kích cỡ lớn hơn màng lọc, loại bỏ các chất cặn có chọn lọc. Nhờ hiệu quả màng lọc Nano đem lại không tạo ra chất thải và tiết kiệm điện, máy lọc nước Nano ngày nay càng được sử dụng phổ biến và được sự tin dùng của các bà nội trợ của gia đình.
 
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt các hệ thống máy lọc phù hợp với kinh phí gia đình bạn.
Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.Tân Hưng Thuận ,Quận 12 TP.HCM
Điện thoại: 086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (7508 phiếu)