Trang chủ » Máy lọc nước phèn

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH - THÊM YÊU THƯƠNG CHO TỔ ẤM

Sự ra đời của máy lọc nước phèn gia đình nhằm tạo ra nguồn nước sinh hoạt an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ. Chính vì thế, các bộ phận của máy lọc nước cần được chăm sóc đúng cách để luôn chắc chắn về hiệu quả công suất hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ và độ bền của sản phẩm. Hãy để chuyên gia của locphengieng.com hướng dẫn bạn vệ sinh máy lọc nước của gia đình đúng cách.

Nước uống trong sinh hoạt hằng ngày của những người dân vùng cao thường được hứng từ nước mưa, nước giếng , nước từ các ao, hồ, kênh… đem về dùng. Hầu như không ai bận tâm đến độ sạch của nguồn nước mình đang sử dụng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe. Ngày nay, việc phổ cập về các biện pháp chăm sóc sức khỏe ngày càng cao giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước sinh hoạt hằng ngày. Máy lọc nước phèn gia đình ra đời nhằm phục vụ cho chất lượng cuộc sống mới. Một trong những yếu tố mang lại nguồn nước sạch mỗi ngày chính là việc vệ sinh chiếc máy lọc nước gia đình .
 
 
Máy lọc nước gia đình

Sau đây là các bước chăm sóc máy lọc nước phèn nhà bạn :
 
- Vệ sinh xung quanh bộ phận lọc: Được thiết kế bằng chất liệu nhựa tốt bao quanh ống lọc. Thực hiện việc tháo gỡ bộ phận xung quanh sau khi sử dụng hết lượng nước chứa bên trong. Sau đó, đem ngâm các bộ phận này vào nước ấm pha muỗi loãng. Tuy bộ phận này khôg tiếp xúc trực tiếp vào nguồn nước nhưng khả năng bụi bẩn gây hại cho nguồn nước vẫn khá cao.
 
- Bộ phận lọc: Việc xử lý nguồn nước uống của bạn có sạch hay không chính là ở việc bộ phận lọc phải được giữ vệ sinh sạch sẽ . Việc vệ sinh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tháo bộ lọc ra, sau đó đem đi xả sạch với nước lạnh ( nước đã qua lọc ) sẽ đảm bảo an toàn khi tái sử dụng. Ngoài ra không nên rửa bằng xà phòng vì sẽ gây mùi khó chịu sau khi hoàn nguyên.
Những lưu ý khi vệ sinh:

- Thường xuyên kiểm tra định kỳ 1 tuần 1 lần nếu bộ phận lọc có dấu hiệu bị bẩn ( vàng úa trên bộ lọc) – nước có mùi lạ hoặc bỗng dung nước chảy chậm.
 
Việc chăm sóc bộ lọc nước của máy lọc nước gia đình bạn bằng việc hoàn nguyên chính là bảo vệ sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương. Cùng chúng tôi chăm sóc tổ ấm gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt các hệ thống máy lọc phù hợp với kinh phí gia đình bạn.
Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM
Điện thoại:
086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (8153 phiếu)