Trang chủ » Máy lọc nước phèn

Cách chọn máy lọc nước gia đình

Ngày nay, đứng trước nguy cơ thiếu nước sạch, nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. Thì vấn đề bảo vệ sức khỏe cũng như vấn đề cung cấp nguồn nước sạch để sử dụng thì giải pháp hiệu quản nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước phèn gia đình. Ở thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau và đa dạng về chủng loại. Vậy đâu là máy lọc nước phù hợp và tốt nhất cho gia đình. Bài viết về máy lọc nước phèn gia đình sau sẽ giải thích nhằm làm rõ những thắc mắc của người tiêu dùng.


Máy lọc nước gia đình


Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay được đánh giá qua: Chất lượng sản phẩm của các loại máy phải được sản xuất theo quy trình công nghệ, đảm bảo chất lượng nước lọc đầu ra phải đạt chuẩn chất lượng. Với tính năng giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước lọc cũng như mang lại sự tiện. Công nghệp hải hiện đại và phù hợp với nguồn nước.  Đồng thời chế độ bảo hành và dịch vụ bảo hành phải kịp thời và hiệu quả.

Vấn đề quan trọng nữa là nguồn nước sử dụng của gia đình bạn mà có thể lựa chọn loại máy lọc cho phù hợp. Hiên nay, trên thị trường có 2 dòng công nghệ chính: Công nghệ lọc nước Nano và công nghệ lọc nước RO.

Gia đình có nguồn nước máy khá tốt ở TP Hồ Chí Minh… khi mua máy, được tư vấn chọn máy lọc nước RO. Trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, phải dung điện cho máy bơm, khi mất điện không lấy được nước dùngThấy bất tiện trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này bạn nên chọn mua máy lọc nước Nano, vừa giữ được khoáng chất có lợi và tốt cho sức khỏe, vừa không dung điện, không nước thải.

Gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan, giếng đào…bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước có màu vàng, nhiều cặn sắt. Không nên chọn mua máy lọc nước Nano, trong trường hợp này phải chọn máy lọc nước RO.Không nên chọn máy lọc nước Nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dung máy Nano thì không lọc được kim loại nặng, sẽ rất có hại cho người dùng. Đối với lọc thô dạng này chỉ để sinh hoạt, vì chỉ có lọc được phèn, mùi, còn kim loại nặng là không xử lý được.

Để đảm bảo sức khỏe cho người gia đình bạn, thì lựa chọn máy lọc nước sao cho phù hợp với nguồn nước gia đình sử dụng là điều cầnt hiết. hy vọng với bài viết về máy lọc nước gia đình trên sẽ góp phần nào cung cấp thong  tin  bổ ích và hữu ích cho các bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt các hệ thống máy lọc nước phù hợp với kinh phí gia đình bạn.

Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM

Điện thoại: 086.2733738

Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626

Email: locnuoc247@yahoo.com

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (5684 phiếu)