Trang chủ » Lọc nước phèn

Phương pháp lọc nước phèn mới nhất 2017

Có nhiều cách lọc nước phèn gia đình lọc sạch kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan bằng thiết bị lọc phèn công nghệ cao, hiện đại. Công suất thiết bị lọc từ 700lh - 3000l/h. Hệ thống lọc nước giếng khoan được tăng cường bằng thiết bị inox thực phẩm, sus 304, các vật liệu lọc chủ đạo là than hoạt tính gáo dừa, hạt mangan greensand cho độ bền thiết bị đạt 5 năm trở lên.

 

Nước bị nhiễm phèn

 

Máy lọc nước giếng khoan là giải pháp cho việc xử lý nguồn nước nhiễm phèn đem đến cho gia đình nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan. Hầu hết các  máy lọc nước giếng khoan chính hãng có vật liệu lọc tổng hợp nhập khẩu từ các hãng: Asahi Carbon, Nippon Carbon Nhật Bản, Dow Chemical Company, Pentair Hoa Kỳ.

CÔNG DỤNG:

  • Xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, nước suối.
  • Lọc cặn sắt, mangan, asen (thạch tín gây ung thư), chì các kim loại nặng…
  • Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù…
  • Độ bền vật liệu từ 5 – 7 năm. Phụ thuộc vào nguồn nước, qui trình xục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.
  • Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước phèn gia đình như máy lọc nước R/O và máy lọc nước Nano. Nhiều câu hỏi cho biết liệu nhà họ sử dụng nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước RO hay không?

Chúng tôi xin phép trả lời rằng về lý thuyết, khi bạn chọn công nghệ R/O để lọc nước, có nghĩa là không cần quan tâm đến nước đầu vào bởi máy R/O lọc sạch hoàn toàn mọi nguồn nước. Chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo để nấu ăn và uống trực tiếp được!

Tuy nhiên, chất lượng nước đầu vào thấp, đồng nghĩa với việc sớm phải thay lõi lọc sớm và phải thường xuyên vệ sinh lõi hay màng lọc R/O. Máy lọc nước RO sử dụng màng thông thường sẽ hoạt động hiệu quả khi chỉ số đo bằng TDS (số đo cho biết tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước). Hiện nay, đã có màng R/O chuyên dụng dành cho nước giếng khoan áp dụng cho máy công suất nhỏ phù hợp với nhiều hộ gia đình.

 

Máy lọc nước RO

 

Cách lọc nước phèn đúng phương pháp chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe của bạn và những người bạn yêu thương. Cùng chúng tôi chăm sóc tổ ấm gia đình bạn bằng những máy lọc nước chuyên dụng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt các hệ thống máy lọc nước phèn phù hợp với kinh phí gia đình bạn.

Đánh giá:

  • Currently 1.33/5

Kết quả: 1.3/5 - (6 phiếu)