Trang chủ » Lọc nước phèn

Cách lọc nước phèn tại nhà

Tại sao chúng ta phải sử dụng máy lọc nước phèn và đây là lý do sau khi đọc xong bạn sẽ thu thập được nhiều thông tin hữu ích.

Các bạn thân mến, nguồn nước có vai trò vô cùng quang trọng trong đời sống sinh hoạt, cũng như ảnh hưởng lớn đến  các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Có thể nói rằng, con người sống không thể thiếu nguồn nước sạch hằng ngày. Tuy nhiên nguồn nước sạch không phải là nguồn tài nguyên vô tận. Và thực trạng này cho thấy, rất nhiều nơi trên thế giới phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch sau lũ lụt, thậm chí phải sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn, độc hại hằng ngày. Mà bạn đã biết hiện nay nước nhiễm phèn rất nhiều và có số lượng rất cao.

Để khắc phục tình trạng thiếu nược sạch, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lọc nước sạch đơn giản ngay tại nhà, giúp bạn biến nước bẩn thành nước sạch nhanh chóng mà đơn giản nhất.

Các cách thông thường để lọc nước phèn

Cách lọc nước phèn tại nhà

Cách lọc nước phèn gia đình không cho kết quả tối ưu

 

Cách đơn giản nhất trong xử lý nước bẩn thành nước sạch thông thường người ta sử dụng phèn chua cho lặng cặn, sau đó tiến hành sát trùng bằng Clorin với liều lượng 2mlg/l để diệt khuẩn. chờ khi clo bay hơi hết, khoảng 1-2 tiếng hoặc khi ngửi thấy nước hết mùi clo là có thể sử dụng được. nếu muốn sử dụng nước để uống thì phải đun sôi. Thông thường clorin có bán tại các y tế, tuy nhiên không có clorin dự trữ thì bạn có thể sử dụng nước tẩy javen để thay thế.

Tuy nhiên những vùng có điều kiện khó khăn để tìm mua clorin và phèn chua không có các nguồn liệu trên có thể tự sáng tạo bằng cách tận dụng quần áo sạch để lọc. lấy vải áo để vào một chiếc rổ hoặc rá, hứng xô nước phía dưới rồi đổ nước qua đó. Đầy xô nước thì giặt vải rồi lọc lần 2,3. cách này có thể lọc được các loại chất bẩn cơ bản trong nước, sau khi để lắng cặn có thẻ dùng làm nước sinh hoạt được. tuy nhiên không nên làm cách này lâu dài vì đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Ngoài ra thêm một phương pháp nữa đó là sử dụng cây và lá mộng tơi gĩa  nhỏ, sau đó cho vào nước khuấy đều. nhớt mồng tơi có tác dụng kéo chất bẩn lặng xuống dưới đáy, sử dụng thay cho phèn và nước javen vì nó làm cho nước trong hơn.

Giải pháp lọc nước phèn từ máy lọc nước phèn gia đình

Cách lọc nước phèn tại nhà

Máy lọc nước phèn gia đình một giải pháp tối ưu

So với các cách thức lọc nước phèn truyền thống thì máy lọc nước phèn gia đình có tính năng ưu việt hơn. Sản phẩm được tích hợp các chức năng lọc nước phèn hiện đại đảm bảo nước sau khi xử lý sẽ trong sạch, ngọi liệm như nước chưa hề nhiễm phèn và bạn có thể an tâm dùng để nấu ăn, sinh hoạt.

Ngoài tính năng lọc phèn thì những loại máy lọc nước phèn tốt nhất hiện nay còn có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn có trong nước đảm bảo cho ra nguồn nước sạch 100% đúng nghĩa.

Đây là các cách lọc nước đơn giản tại nhà tiết kiệm được chi phí, tránh xa tình trạng sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. Bạn cần thêm thông tin về máy lọc nước phèn thì liên hệ chúng tôi

 

Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM

Lọc nước phèn Điện thoại: 086.2733738
Lọc nước phèn Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Lọc nước phèn Email: locnuoc247@yahoo.com

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (8465 phiếu)