Trang chủ » Lọc nước máy

Tìm hiểu về cột lọc composite

Cột lọc nước là bộ phận thiết yếu và quan trọng trong một hệ thống lọc nước phèn vì cột lọc là nơi chứa nước và các vật liệu để lọc nước như than hoạt tính, cát... Nếu cột lọc kém chất lượng thì có thể dẫn đến hiện tượng thủng bình, bình lọc bị ăn mòn sau một thời gian ngắn sử dụng, từ đó dẫn đến ảnh hưởng của toàn bộ hệ thống. Do đó không đáp ứng được nhu cầu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.

cột lọc nước phèn

Hiện nay, ở các khu vực ngoại thành, nông thôn có rất nhiều gia đình sử dụng bể chứa nước tự xây hoặc dùng bể bằng kim loại. Tuy nhiên loại bể này có rất nhiều hạn chế như: Tốn diện tích, tốn nhiều chi phí, và công sức khi xây bể. Còn đối với sử dụng bể lọc bằng vỏ kim loại cũng có mặt hạn chế như khi sử dụng được một thời gian vỏ có dấu hiệu gỉ, ố vàng, hay nâu đỏ do vỏ kim loại của bình bị ăn mòn. Thậm chí hình dạng bình lọc sẽ trở nên xấu mất thẩm mỹ, thậm chí gây ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc vì nhiễm sắc của vỏ lọc.

Để khắc phục nhược điểm, giải quyết vấn đề trên hãy đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Sinh Thái để được tư vấn hổ trợ, sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu với bạn loại cột lọc nước phèn composite phù hợp cho mọi gia đình, đảm bảo cung cấp nguồn nước cũng như mang đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vậy cột lọc nước composite là gì?

cột lọc nước phèn composite

- Cột lọc composite được cấu tạo từ sợi thủy tinh, sợi hữu cơ, sợi các bon, sợi Bor, sợi kim loại, sợi cacbua silic các hạt phân tán và cốt vải...

- Được nhập khẩu từ Mỹ và được kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người.

Với những ưu điểm của cột lọc composite là hệ thống máy lọc nước phèn này được làm bằng sợi tổng hợp nên rất bền, chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Với thiết kế cột thon tròn thân thiện cho ngôi nhà bạn.

Chính vì những ưu điểm trên cho nên cột lọc nước composite được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước. Đặt biệt với các loại nước phèn, sắt, canxi, magie...

Composite sẽ mang đến nguồn nước sạch, cung cấp nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường để được tư vấn và cung cấp những thông tin bổ ích.

Đánh giá:

  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (4 phiếu)