Trang chủ » Lọc nước máy

Kinh nghiệm khi mua máy lọc nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước, đa dạng về chủng loại và giá cả cũng rất đa dạng. Do đó việc lựa chọn máy lọc nước nào phù hợp với gia đình để bảo vệ sức khỏe là rất quạn trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những kinh nghiệm khi bạn muốn mua máy lọc nước phù hợp. Đều đầu tiên khi đi mua máy lọc nước các bạn cần nắm rõ nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng là nước máy sạch, nước máy chưa qua xử lý, nước giếng khoan hay là nước mưa. Từ đó mà ta có thể lựa chọn loại máy lọc cần dùng.

 

Máy lọc nước

Giống với công nghệ RO, nguồn nước sau lọc của công nghệ Nano này có thể uống trực tiếp được luôn, nước sau lọc này mềm hơn và ngọt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo giữ được các khoáng chất trong nước nên các lỗ lọc của màng được thiết kếto hơn so với công nghệ RO. Vô hình chung, không chỉ các khoáng chất có lợi được phép đi qua mà cả nhưng ion kim loại, các vi khuẩn, virus nhỏ hơn vài phân tử nước đều đi qua được.

Ngoài việc xác định rõ được nguồn nước mà mình sử dụng là nguồn nước nào thì việc xác định mục đích nhu cầu sử dụng máy cũng không kém phần quan trọng. Kế tiếp là phải chú ý đến giá bán của các loại nước lọc, phải lựa chọn loại máy có mức giá phù hợp với túi tiền. Và việc chọn các loại máy thông dụng trong trường hợp muốn thay đổi lõi cũng dễ dàng hơn.

 

 

kinh nghiệm khi mua máy lọc nước

Trong trình trạng đang có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiên nay, để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi, người tiêu dùng nên lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng.Nếu vẫn còn băn khoăn và muốn tham khảo các loại máy ở các cửa hàng có bán nhiều nhãn sản phẩm, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín và địa chỉ rõ ràng. Khi mua sản phẩm, bạn cũng cần chú ý đến tem nhập khẩu, tem chống hàng giả và bảo hành sản phẩm đi kèm để đảm bảo chất lượng xuất xứ và chất lượng hàng hóa.

Tóm lại để có được hệ thống nước loc để sử dụng hiệu quả và chất lượng cho sức khỏe cần lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước để đạt được hiệu quả cao. Đồng thời cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lọc nước định kỳ theo hường dẫn của nhà sản xuất. Việc lựa chọn một máy lọc nước phù hợp sẽ giúp gia đình bạn được đảm bảo sức khỏe. Hy vọng với bài viết chia sẽ về những kinh nghiêm khi mua máy lọc nước trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho các bạn. 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (4319 phiếu)