Trang chủ » Lọc nước máy

Giới thiệu máy lọc nước công suất lớn JENPEC MIX-50G

Máy lọc nước công suất lớn JENPEC MIX-50G với hệ thống lọc gồm 7 cấp, là loại máy lọc nước phèn công suất lớn dành cho công ty, trường học đáp ứng nhu cầu nước uống trực tiếp cho nhiều người sử dụng.

máy lọc nước công suất lớn JENPEC

 

  • Lõi 1: là lõi PP với khe lọc 0.5 micron với chức năng loại bỏ chất thô có kích thước lớn hơn 0.5 micron, các kim loại nặng, bùn đất…
  • Lõi 2: là lõi than hoạt tính, với vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao, đang được sử dụng cho các công ty lớn về nước giải khác như Pepsi, Cola…Vật liệu với khả năng hấp thụ tốt hơn hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường. Đồng thời có khả năng hấp thụ clo, tạp chất các dư lượng khi hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước.  
  • Lõi 3: là lõi PP 1 micron với khả năng lọc các chất hữu cơ, màu, mùi và các chất rắn có kích thước lớn hơn 1 micron.
  • Lõi 4, 5, 6: là màng lọc RO là màng lọc thẩm thấu ngược, với chức năng loại bỏ các virut, vi khuẩn, đồng thời loại bỏ các ion kim loại và các chất khác có hại cho sức khỏe. Màng loc thẩm thấu ngược được coi là công nghệ cao cấp trong ngành lọc nước phèn. Như một hiện tượng tự nhiên của thẩm thấu ngược, nước bao giờ cũng dịch chuyển từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn và diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng ở hai nơi này cân bằng.
  • Lõi 7: là lõi cacbon T33, với chức năng tạo lại vị ổn định, ngọt như nước tự nhiên nhằm đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thụ của cơ thể. Đồng thời với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ được dùng để lọc sạch nước

Máy lọc nước công suất lớn JENPEC tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nước uống hàng đầu Nhật Bản, với chức năng bổ sung các khoáng chất có lợi hòa tan trong nước giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ làm tăng sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

Với công nghệ RO, máy lọc nước JENPEC sử dụng màng lọc vượt trội loại bỏ 99.9% các chất độc hại như vi khuẩn, vi rút, các kim loại nặng, Ecoli … đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời giúp cho hệ thống lọc nước đơn giản hơn rất nhiều.

máy lọc nước Jenpec

Máy lọc nước JENPEC là sự lựa chọn đáng tin cho người sử dụng trong việc cung cấp nước uống và sinh hoạt trong gia đình. Với màng lọc RO công nghệ cao đã được cải tiến mạnh mẽ với những ưu điểm vượt trội xử lý mọi nguồn nước đầu vào và kéo dài tuổi thọ màng lọc, đồng thời khắc phục mọi nhược điểm của các loại máy hiện nay đang gặp.

Với nguồn nước đầu ra tinh khiết, cân bằng đủ khoáng chất và độ pH đạt tiêu chuẩn. Máy lọc nước JENPEC sẽ mang đến sự hài lòng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Sinh Thái để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể nhé!

Trụ sở số 380/25 Trường Chinh p.tân hưng thuận ,Quận 12 TP.HCM

Điện thoại: 086.2733738
Hotline: 0973.000.007 - 0902.807.626
Email: locnuoc247@yahoo.com

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (8575 phiếu)