Trang chủ » Lọc nước máy

Cách xử lý nước hồ nuôi cá cảnh

Việc nuôi cá cảnh mang đến sự thoải mái, tạo niềm vui cho nhiều người hiện nay. Tuy nhiên việc nuôi các cảnh không phải dễ, nó đòi hỏi người nuôi phải có kỹ thuật.

Để có được một bể cá cảnh đẹp cho không gian gia đình cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc lựa chọn cá cảnh cho phù hợp, xây dựng bể cá đồng thời dùng các thiết bị máy móc hỗ trợ đồng thời xử lý nước nhằm đảm bảo môi trường sống tốt cho cá.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu xử lý nước cho cá cảnh, Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin về việc xử lý nguồn nước cho cá cảnh.

Xử lý nước bể cá

Với nguồn nước tốt cá sẽ sống khỏe mạnh, với nguồn nước ngọt như nước máy nước mưa, nước giếng khoan là ba loại nước chủ yếu nhất. Để sử dụng nguồn nước hiệu quả, cá không bị chết thì các bạn phải lọc nước phèn đồng thởi xử lý nguồn nước làm sao cho sạch, không bị ô nhiễm, cũng như loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước các kim loại nặng…

Thay nước bể nuôi cá

Tùy vào bể cá của gia đình sẽ có các kích thước bể khác nhau. Cần dựa vào số lượng cá trong bể mà thay nước. Nếu cá càng nhiều thì phải thay nước bể nhanh chống tránh nước nhiễm bẩn do phân cá, các thức ăn thừa và mùi hôi gây ảnh hưởng tới môi trường sống của cá.

Thời gian thay nước cho bể

Xử lý nước hồ cá rất quan trọng

 

Việc thay nước cho bể tùy thuộc vào số lượng mất độ cá trong bể, tuy vậy chúng ta có thể sử dụng các thiết bị máy móc kết hợp lọc nước kéo dài thời gian thay nước nhưng vẫn đảm bảo cá vẫn khỏe mạnh và không bị bệnh.

Phương pháp giúp bể các sạch và không nhiễm bẩn

- Dùng xi phông: Ống này có công dụng như hút các chất bẩn trong bể cá ra ngoài mà không cần phải thay nước thường xuyên

- Dùng hệ thống lọc nước dành riêng cho bể cá: Nhờ đó nước sẽ bớt nhiễm bẩn, các chất dơ, chất thải từ cá, thức ăn thừa sẽ được máy lọc nước hút sạch mang đến nguồn nước sạch, môi trường tốt cho cá.

Cách thay nước cho bể

Trước khi thay nước cần vớt hết cá ra khỏi bể, rồi mới thực hiện thao tác vệ sinh và thay nước cho bể. Đồng thời nên khử trùng và lọc nước trước khi cho cá trở lại vào bể nhằm tạo điều kiện môi trường sống tốt nhất cho cá.

Hãy đến với Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh chúng tôi để được cung cấp các loại máy lọc nước cho hồ cá nhà bạn đảm bảo uy tín chất lượng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO… đảm bảo an toàn mang đến nguồn nước sạch sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đánh giá:

  • Currently 2.33/5

Kết quả: 2.3/5 - (6 phiếu)