Trang chủ » Lọc nước giếng phèn

Vì sao phải sử dụng máy lọc phèn giếng khoan

Nước ta với nguồn nước ngầm phong phú về trữ lượng và cũng khá tốt về chất lượng. Và đối với các nguồn nước công cộng thì nguồn nước ngầm luôn luôn là nguồn nước được lựa chọn và ưa thích.

Bởi vì các nguồn nước mặt thường hay bị ô nhiễm và lưu lượng khai thác phải phụ thuộc vào sự biến động theo mùa của thời tiết. Mặt khác, nguồn nước ngầm ít chịu tác động ảnh hưởng của con người, nên hầu như không có các vi sinh, và vi trùng gây bệnh thấp. Nhưng để sử dụng nguồn nước giếng an toàn thì ta phải sử dụng máy lọc phèn giếng khoan để mang lại nguồn nước sạch nhất có thể.

Ưu điểm của thiết bị lọc phèn giếng khoan cho gia đình: với hệ thống lọc nước đầu nguồn được sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà bằng cách kết nối với dòng nước chính. Sau khi nước qua hệ thống lọc sẽ theo đường ống dẫn tới các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn tắm, vòi sen… Nhờ phương pháp này hệ thống trở thành giải pháp hữu hiệu cho nguồn nước có các vấn đề ô nhiễm.

Máy lọc phèn giếng khoan

Cách để xác định nguồn nước giếng khoan cho gia đình thì sau khi giếng được khoan, bạn nên kiểm tra chất lượng nước có tốt hay không bằng 2 cách sau:

+Lấy mẫu nước đưa lên kiểm tra (nhưng do giá thành xét nghiệm kiểm tra khá cao không phù hợp cho các khu vực tỉnh, người dân ở xa khu vực xét nghiệm).

+ Lấy mẫu được đánh giá bằng cảm quan: nếu nước bị nhiễm phèn thì nên sử dụng máy lọc nước giếng khoan gia đình để đem lại nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sử dụng.

Máy lọc phèn giếng khoan gia đình là những thiết bị lọc có công suất 5m3/h trở xuống sẽ cung cấp nguồn nước rất hợp vệ sinh. Với việc sử dụng công nghệ loc RO tiến tiến, nước đảm bảo vệ sinh sau khi lọc. Khi sử dụng máy lọc nước phèn giếng khoan sẽ giúp cho gia đình bạn có nguồn nước sạch, giúp loại bỏ những tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại có trong nước như sắt, mangan, thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời loại bỏ các chất hữu cơ, khi độc và diệt khuẩn.

Đã được nhiều người sử dụng tín nhiệm, tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp về các loại máy lọc nước giếng khoan phù hợp với gia đình bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp lọc nước phèn với chi phí lắp đặt tiết kiệm tối đa. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đánh giá:

  • Currently 1.89/5

Kết quả: 1.9/5 - (9 phiếu)