Trang chủ » Lọc nước giếng phèn

CỘT LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN 3 TRỤ BẰNG INOX

Cột lọc nước 3 trụ lọc bằng inox có vật liệu trong bình lọc có tính hóa lý cao sẽ giúp giữ lại phần lớn lượng tạp chất, phèn và các chất độc hại, đồng thời khử màu và mùi của nước. Nước được chạy qua lần lượt từng ống lọc một, sau khi nước được lọc sạch sẽ được dự trữ vào bình chứa nước sạch để sử dụng.

Cột xử lý nước nhiễm phèn 3 trụ lọc bằng inox được cấu tạo như sau:

+ Bình lọc 1: Lọc đa chất, được sử dụng bằng vật liệu lọc cao cấp như mangan, than hoạt tính, cation, cát lọc cặn sắt để lọc sạch thạch tín gây ung thư như asen, chì và các kim loại nặng, đồng thời khử màu và mùi của nước loại bỏ tất cả các tập chất.

+ Bình lọc 2: Bình lọc than hoạt tính với việc sử dụng than hoạt tính Active Cacbor, hấp thụ tạp chất hữu cơ hóa chất , khử màu mùi , khử độc và hấp thụ kim loại nặng.

+ Bình lọc 3: Bình lọc mềm nước với vật liệu trao đổi ion xử lý làm mềm nước, loại bỏ canxi, magie, không gây đóng cặn trong các thiết bị dùng nhiệt, đảm bảo nước sau xử lý sẽ có vị ngọt và mềm.

cột lọc nước 3 trụ bằng inox

                     
Cột lọc nước 3 trụ bằng inox với tính năng tích hợp chế độ lọc, rữa ngược và rữa xuôi rất tốt và hiệu quả cao. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, xử lý nước tổng thể sẽ mang lại nguồn nước đảm bảo cho gia đình quý khách.

Với thiết bị được lắp đặt được ở mọi vị trí rất tiện lợi như có thể lắp trong nhà tắm, trên tầng thượng, lắp trong gầm cầu thang. Với độ bền từ 2 đến 3 năm phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng, quy trình xục rửa định kỳ, vật liệu có thể hoàn toàn tái sử dụng đây chính là tính ưu việt nổi bật của cột lọc 3 trụ bằng inox. Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ với công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Ngoài cột lọc nước nhiễm phèn 3 trụ bằng inox, công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh còn cung cấp các loại cột lọc nước inox 220, cột lọc nước nhựa PVC 250, cột lọc inox 250 van ba ngả, cột lọc nước composite… đảm bảo chất lượng, an toàn mang đến nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Ngoài ra Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Thái Sinh chúng tôi còn cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, xử lý nước nhiễm phèn… đảm bảo cung cấp các loại máy chính hãng, chất lượng cao sẽ cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

Đánh giá:

  • Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (7 phiếu)